Menu
header photo

BEST MAGENTO EXTENSIONS

Power your E-Commerce Website!

Magento 2 Checkout: 5 cải tiến đáng giá

Nếu chưa tìm hiểu về Magento 2 thì bạn nên biết rằng phiên bản này được trang bị rất nhiều tính năng và cải tiến mới để việc làm Thương mại điện tử trở lên dễ dàng hơn. Vì thanh toán trực tuyến (Checkout) là một trong những bước quan trọng nhất của một Website, do đó, quá trình này trong Magento 2 đã được thiết kế để tăng tỉ lệ chuyển đổi và mang lại trải nghiệm người dùng tốt hơn.

Thay vì bố cục accordion được sử dụng trong các phiên bản Magento trước đây, các bước thanh toán mới được đặt trên đầu trang. Thiết kế tổng thể rõ ràng, súc tích và dễ dàng điều hướng hơn.

magento2-checkout-cai-tien
Nhờ được cải tiến mà việc thanh toán của khách hàng trong Magento 2 giờ đây rất dễ dàng, hiệu quả và nhanh chóng. ,

Trong bài viết này, Magetension sẽ giới thiệu đến bạn đọc về một số tính năng mới và cải tiến trong quy trình thanh toán của Magento 2:

1. Thanh toán mà không cần đăng nhập

Việc buộc khách hàng phải tạo tài khoản thành viên trên Website sẽ làm chậm quá trình thanh toán. Điều này kéo theo nhiều hệ lụy xấu, mà nghiêm trọng hơn cả là khách hàng sẽ bỏ đi và không mua nữa.

Chỉ với Magento 2 Checkout, khách hàng giờ đây không cần phải đăng nhập để thanh toán nữa. Khi khách hàng tới trang thanh toán, họ được phép đăng ký làm khách (Guest) nếu không muốn tạo tài khoản trên Website. Điều này đảm bảo cho quá trình thanh toán liền mạch và nhanh hơn cho khách hàng mới và khách hàng trung thành.

2. Nhắc nhở khách hàng đã đăng ký để đăng nhập

Nếu khách hàng của bạn có tài khoản, nhưng không đăng nhập vào quá trình thanh toán, Magento 2 sẽ nhắc nhở khách hàng hãy đăng nhập. Lúc này, khách hàng có thể chọn không đăng nhập nếu họ không muốn và tiếp tục thanh toán.

Việc đăng nhập vào tài khoản đã đăng ký trước đó để mua hàng mang lại nhiều lợi ích.

Ví dụ:

Khách hàng có thể sử dụng điểm thưởng mà họ đã kiếm được khi mua hàng. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể theo dõi được lịch sử mua sắm của mình trên Website của cửa hàng.

3. Tóm tắt đơn hàng với hình ảnh sản phẩm

Trong quá trình thanh toán, khách hàng có thể xem hình ảnh sản phẩm mà mình mua trong phần tóm tắt đơn hàng. Phần này có thể được coi là giỏ hàng. Nó hiển thị tổng số và một số thuộc tính được gán cho sản phẩm. Nó giúp cho khách hàng biết được họ đang mua những gì. Thông tin được cung cấp đầy đủ cho khách hàng trong phần tóm tắt đơn hàng sẽ giúp cho việc thanh toán trở lên chính xác, hạn chế những thiểu xót ngoài mong muốn.

checkout-magento-2-cai-tien

checkout-magento-2-cai-tien-2

4. Nhận mức giá vận chuyển khi thông tin được cung cấp

Khi khách hàng của bạn nhập thông tin cá nhân cần thiết, giá vận chuyển áp dụng sẽ được tải xuống tự động. Tính năng này rất hữu ích vì nó giúp người mua hàng biết được họ phải trả thêm bao nhiêu tiền cước phí vận chuyển. Phí Ship sẽ được cộng tự động vào tổng giá trị đơn hàng.

5. Địa chỉ thanh toán hiển thị tùy theo Giải pháp thanh toán bạn chọn

Bây giờ khách hàng của bạn không phải cung cấp địa chỉ thanh toán của họ trừ khi được yêu cầu. Người mua chỉ cần kiểm tra xem địa chỉ thanh toán của họ có giống địa chỉ giao hàng hay không. Điều này giúp cho quá trình thanh toán nhanh hơn do thực tế khách hàng không phải điền thông tin của họ hai lần.

Đừng bỏ lỡ:

Lời kết,

Nhìn chung, chức năng Checkout đã được cải thiện của Magento 2 sẽ làm cho quá trình thanh toán trở lên dễ dàng và nhanh chóng hơn. Khách hàng có nhiều quyền kiểm soát và chủ động trong việc mua hàng. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về Magento 2 và những gì nó cung cấp, hãy thường xuyên đọc blog Magento của chúng tôi nhé.

Go Back

Comment